บ้าน

Guangzhou Automotive Co., Ltd.

Guangzhou Automotive Co., Ltd.

1 2 3
Guangzhou Automotive Co., Ltd. Guangzhou Automotive Co., Ltd. Guangzhou Automotive Co., Ltd.
โรงงาน WAREHOUSE ปิดผนึก
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TY
ไม่มีพนักงาน : 150~200
ยอดขายประจำปี : 450 million-600 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

CSZY เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของฤดูใบไม้ผลิก๊าซ ช่วง CSZY ของผลิตภัณฑ์รวมถึง: แก๊สสปริงส์, Struts แก๊สกระโปรงล็อคสปริงก๊าซและความตึงเครียดสปริงก๊าซ เหล็กไร้รอยต่อสแตนเลส 304 และ 316 ทางเลือกที่สามารถทำทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราจะใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับรถยนต์, ประตู, ไบและการใช้งานเฟอร์นิเจอร์

บริษัท ฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 และเรามีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมก๊าซฤดูใบไม้ผลิ 1,200 ตารางเมตรก๊าซโรงงานผลิตฤดูใบไม้ผลิของเราตั้งอยู่ในกว่างโจว, เราสนุกกับน้ำที่สะดวกสบายและการขนส่งทางบก

พนักงานที่มีประสบการณ์และมีความกระตือรือร้นของเรารวมกับผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวางเราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของ spring.We ก๊าซมีความพยายามอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการผลิตของเราประจำปีเป็น 2.4 ล้านชิ้นส่วนของแก๊สสปริง

ปัจจุบันเสาก๊าซของเราจะถูกส่งออกไปแล้วไปอเมริกา, โคลัมเบีย, บราซิล, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค บริษัท ของเราได้เสมอเน้นการวิจัยพัฒนาและนวัตกรรม ดังนั้นเราจึงสามารถผลิตก๊าซฤดูใบไม้ผลิตามคำขอของลูกค้า

เรื่องที่เกี่ยวกับ บริษัท ของเรา 'ราคาที่เหมาะสมเวลานำที่มีประสิทธิภาพและการบริการหลังการขายที่ดี' เป็นหลักของเรา เราหวังว่าจะให้ความร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นสำหรับการพัฒนาร่วมกันและผลประโยชน์ เรายินดีต้อนรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพที่จะติดต่อเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou Automotive Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jerry Ou

โทร: +86-13539882798

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)